Tin công ty

TRUONG NGUYEN OCEAN CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Ngày 31-12-2021 Lượt xem: 1631

Sau thành công của con tàu, TRUONG NGUYEN STAR, công ty Trường Nguyên lại tiếp tục bổ sung thêm một thành viên mới vào đội tàu của công ty mang tên: TRUONG NGUYEN OCEAN!

Sau thành công của con tàu TRUONG NGUYEN STAR, Công ty Trường Nguyên lại tiếp tục bổ sung thêm một thành viên mới vào đội tàu của Công ty mang tên: TRUONG NGUYEN OCEAN!

Ngày 05/11/2020, chính thức khởi công đóng tàu con tàu 23.500 DWT thứ hai của Công ty. Sau 1 năm chờ đợi, đến ngày 5/11/2021, tàu TRUONG NGUYEN OCEAN tổ chức lễ hạ thuỷ với sự tham gia của toàn thể nhân viên, công nhân Công ty đóng tàu Phà Rừng và các ban ngành liên quan.

Tới ngày 15/12/2021, sau buổi lễ bàn giao tàu giữa Công ty đóng tàu Phà Rừng và Công ty Trường Nguyên, tàu TRUONG NGUYEN OCEAN chính thức đi vào hoạt động, góp một phần sức lực cống hiến cho Công ty.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Trường Nguyên, xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả công nhân viên nhà máy đóng tàu Phà Rừng, bộ phận đóng tàu của Công ty, các ngân hàng và nhà thầu phụ cùng tham gia dự án vì đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian dài để tạo ra một siêu phẩm mang tên TRUONG NGUYEN OCEAN! Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Danh mục tin
Đăng ký nhận thông tin

Gọi điện: 0345935411
wiget Chat Zalo