Giới Thiệu Trường Nguyên

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Trường Nguyên là ưu tiên hàng đầu sự an toàn cho con người, hàng hoá, tàu, và môi trường. Công ty luôn cố gắng trau dồi, đổi mới, nâng cao tính chuyên nghiệp, tinh thần làm việc tập thể, khai thác ổn định đội tàu để cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng cao nhất, mang lợi ích thiết thực tới khách hàng.

Tầm nhìn: Phát triển bền vững. Củng cố sự tin cậy và cung cấp dịch vụ vận tải linh hoạt, chất lượng tới khách hàng. Trường Nguyên hướng tới trở thành sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong lĩnh vực vận tải biển.

Triết lý kinh doanh:

  1. An toàn trong việc khai thác, lao động, duy trì ổn định chất lượng cho đội tàu.
  2. Nghiêm túc tuân thủ theo các quy định hiện hành có liên quan đến môi trường
  3. Xây dựng, phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

Sự chuyên nghiệp, tin cậy, tinh thần làm việc có trách nhiệm: Đảm bảo tính chuyên nghiệp trong mọi nhiệm vụ, công việc. Chúng tôi có năng lực và sự hợp tác tốt, nghiêm túc trong việc đáp ứng yêu cầu về dịch vụ khách hàng đưa ra. Đội ngũ làm việc có trách nhiệm, tin cậy, tôn trọng, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Không những vậy, còn có sự trung thành, trung thực, duy trì những quy tắc đạo đức nghề nghiệp và tự hào khi được làm việc cho Trường Nguyên.

Tư duy sáng tạo: Với xã hội ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng, đặc biệt trong lĩnh vực vận tải biển, chúng tôi luôn cố gắng, cổ vũ sự sáng tạo, đổi mới trong việc thực hiện công việc, nhiệm vụ.

Sự minh bạch và quy định chuẩn mực đạo đức: Đảm bảo tài chính minh bạch, công bằng và nhất quán trong việc áp dụng giá cả. Có trách nhiệm với xã hội và cung cấp thông tin trung thực với những bên liên quan.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VTKD XNK TRƯỜNG NGUYÊN

Địa chỉ: Số 57 Bạch Đằng, Thị trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hotline: 0345935411

Email: opstruongnguyen@gmail.com

Website: http://vantaitruongnguyen.com/

Gọi điện: 0345935411
wiget Chat Zalo