Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY TNHH VTKD XNK Trường Nguyên
Trụ sở chính: Số 57 Bạch Đằng, Thị trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
Tel: 0345935411
Fax: 02253.642439
Email: truongnguyennuideo@gmail.com
Website: http://vantaitruongnguyen.com/

Năm 2008, Công ty TNHH Vận tải kinh doanh xuất nhập khẩu Trường Nguyên được thành lập với mục đích là cung ứng các dịch vụ vận tải thuỷ cho các khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa bằng đường biển tại khu vực Miền Bắc.

Năm 2015, Công ty mở rộng lĩnh vực chế biến pha trộn và kinh doanh than, đây là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá nâng quy mô của Công ty Trường Nguyên trên một tầm cao mới, một vị thế mới. Với mô hình hoạt động sản xuất theo dây chuyền chế biến đồng bộ từ khâu sàng, nghiền, rửa, pha trộn để thành các sản phẩm than đạt tiêu chuẩn chất lượng bán lại cho Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam.

Hiện nay, với đội ngũ cán bộ công nhân viên, thuyền viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, Trường Nguyên ngày càng khẳng định là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Miền Bắc và là doanh nghiệp có năng lực chế biến pha trộn than đảm bảo đạt tiêu chuẩn cả về số lượng và chất lượng để cung cấp cho các khách hàng.

Tính đến năm 2021, về lĩnh vực vận tải thủy Công ty đã cung cấp và vận chuyển hàng triệu tấn hàng phục vụ cho các khách hàng trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Công ty TNHH Vận tải Kinh doanh Xuất nhập khẩu Trường Nguyên đang là chủ sở hữu của 10 tàu sông biển với tổng tải trọng là gần 90.000 tấn phương tiện.

Về lĩnh vực chế biến pha trộn kinh doanh than tính hết năm 2020 Công ty TNHH Vận tải Trường Nguyên đã nhập 100% là nguồn của TKV với tổng sản lượng là: 3.841.211,54 tấn than các loại và tổng sản lượng xuất bán 3.875.551,15 tấn.

Bên cạnh việc đầu tư toàn diện về phương tiện vận tải, cơ sở hạ tầng kho bãi, Công ty không ngừng hoàn thiện đổi mới công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường, ổn định công tác an sinh xã hội, đáp ứng nhu cầu cho lao động.

Gọi điện: 0345935411
wiget Chat Zalo