Tin công ty

THƯ CẢM ƠN GỬI TOÀN THỂ THÀNH VIÊN CÔNG TY HOA YÊN – TRƯỜNG NGUYÊN 2022

Ngày 01-02-2022 Lượt xem: 1886

Bước sang năm mới 2022, công ty Hoa Yên - Trường Nguyên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới toàn thể nhân viên trong công ty! Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy may mắn và hạnh phúc!

Thân gửi: Toàn thể cán bộ, công nhân, nhân viên, thuyền viên đội tàu Hoa Yên – Trường Nguyên!

Xuân Nhâm Dần – 2022 đang đến gần, nhìn lại chặng đường 17 năm đã trải qua, Ban lãnh đạo Công ty tâm niệm rằng, thành công hôm nay không phải tự nhiên có được, cũng không phải do một cá nhân gây dựng, mà đó là thành quả tâm huyết của các tầng lớp cán bộ, nhân viên, thuyền viên chung tay góp sức. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, toàn thể thành viên Hoa Yên – Trường Nguyên đã luôn duy trì được sự ổn định về chất lượng các dịch vụ.

Năm 2022 sẽ còn đối mặt với nhiều khó khăn, dịch bệnh, các dự án mới triển khai với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với chúng ta. Để kinh doanh có hiệu quả, cần phải quyết liệt trong công tác kiểm soát chặt chẽ, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên, thuyền viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc hiện đại, với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chắc chắn khẳng định thương hiệu Hoa Yên – Trường Nguyên ngày càng lớn mạnh trên thị trường vận tải biển nội địa.

Ban lãnh đạo Công ty luôn mong muốn tạo dựng, duy trì và phát triển một môi trường làm việc hiệu quả, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, gắn kết dài lâu tại Công ty. Rất mong toàn thể thành viên đồng lòng, đồng sức, đồng chí hướng đưa Hoa Yên – Trường Nguyên đến những sự thành công mới.

Ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và những cố gắng không ngừng, Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể thành viên, những người đã và đang nỗ lực không ngừng để cùng nhau ngày một phát triển. Kính chúc cho toàn thể cán bộ, công nhân, nhân viên, thuyền viên đội tàu Hoa Yên – Trường Nguyên bước sang năm 2022 với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn thành tốt mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đề ra trong năm 2021, tiếp tục chung tay và niềm tin để Công ty có những bước phát triển quan trọng trong tương lai. Ngoài ra, Công ty xin gửi lời chúc đặc biệt tới các vị thuyền trưởng một năm mới vui vẻ, bình an, dồi dào sức khoẻ để tiếp tục đánh lái đưa đội tàu Công ty thuận buồm xuôi gió.

Một lần nữa, nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, với tất cả tình cảm, sự yêu thương và sự trân trọng, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc các bạn cùng gia đình sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ lễ thật ấm áp, một năm mới:

 

Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý

SYE] ĐẤT NƯỚC NÀO SẼ ĐÓN NĂM 2022 ĐẦU TIÊN VÀ ĐẤT NƯỚC NÀO LÀ CUỐI

Danh mục tin
Đăng ký nhận thông tin

Gọi điện: 0345935411
wiget Chat Zalo