Tin công ty

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TẠI CẨM PHẢ NGÀY 21.11.2022

Ngày 02-12-2022 Lượt xem: 2259

FC TRƯỜNG NGUYÊN OCEAN và FC TRƯỜNG NGUYÊN STAR đã có màn giao lưu bóng đá kịch tính tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

????Ngày 21/11/2022,

???? FC TRƯỜNG NGUYÊN OCEAN???? và FC TRƯỜNG NGUYÊN STAR⭐️ đã có dịp giao hữu, những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những ngày những ngày tháng lênh đênh trên biển. Hai tàu đã có màn giao lưu bóng đá kịch tính tại Cẩm Phả, Quảng Ninh⚽️.

???? Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-1 nghiêng về phía TRƯỜNG NGUYÊN OCEAN, tuy không giành chiến thắng nhưng đội bóng TRƯỜNG NGUYÊN STAR với tinh thần “fair play” đã có những pha đi bóng đẹp mắt và không ít lần gây “sóng gió” về khung thành đội bạn. Đây là kết quả mà cả hai đội đã cố gắng trong suốt trận đấu, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho thành viên hai tàu. Cuối buổi giao lưu, hai đội đã có một bữa tiệc nhỏ vô cùng ấm áp.

???? Trận bóng giao lưu đã góp phần giúp các thuyền viên trên hai tàu TN OCEAN và TN STAR xích lại gần nhau, thắt chặt tình gắn bó hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là hợp tác ngày càng tốt hơn trong công việc.

⭐ Thay mặt toàn thể thuyền viên 2 câu lạc bộ, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Mr. Hùng và Mr. Toàn đã đến cổ vũ nhiệt tình.

???? Liệu TRƯỜNG NGUYÊN STAR có những chiến thuật sáng suốt để dành chiến thắng hay không? Cùng đón chờ xem kết quả trận đấu tiếp theo trên trang page nhé!

 

 

Danh mục tin
Đăng ký nhận thông tin

Gọi điện: 0345935411
wiget Chat Zalo